Sàn gỗ Bỉ - Balterio

  • Mã SP: ID_287
  • Giá bán: 570.000đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Lượt xem: 1.642
  • Facebook:
  • Google+:
  • Liên hệ: 0902.367.222
  • Email: sangohcm247@gmail.com
  • Số lượng:
Đặt hàng
Thương hiệu sàn gỗ Balterio một trong những sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất thế giới .Trong quá trình phát triển đến nay Balterio sàn gỗ đến từ Bỉ đã chinh phục các tất cả khách hàng có có vị trí cao trong lòng người dùng. Balterio phát triển mạnh ở các nước Âu Mỹ khu vực EU đến nay tại Việt Nam
 


Balterio đã được phân phối chính thức từ nhà sản xuất với những điều kiện khắt khe tiêu chuẩn nhà phân phối .
 
Nhà lắp sàn gỗ Bỉ - Ballterio

Nhà lắp sàn gỗ Bỉ - Ballterio

Balterio là sản phẩm chính thức duy nhất được sản xuất và nhập khẩu từ Bỉ được phân phối ở Việt Nam dòng sản phẩm có xu hướng tiếp cận người dùng theo phong cách thiên nhiên. Các sản phẩm sàn gỗ Bỉ đều có các hiệu ứng đáp ứng dòng gỗ tự nhiên từ nền sàn công nghiệp cao cấp.
Thông số sàn gỗ Bỉ - Balterio

Thông số sàn gỗ Bỉ - Balterio

Sản phẩm có nhiều quy cách trên thị trường thương mại ở Việt Nam chỉ phân phối dòng sản phẩm Balterio phiên bản 12mm có đầy đủ các công nghệ mới nhất như : A + , độ mài mòn AC5 + ,PEFC thân thiện môi trường ,Clicks Express sản phẩm được bảo hành từ 15 -25 năm tùy dòng sản phẩm.
 
Sản phẩm sàn gỗ Bỉ - Balterio Natural

Sản phẩm sàn gỗ Bỉ - Balterio Natural

Sàn gỗ Bỉ khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các mẫu mã theo màu sắc như sàn gỗ Bỉ tối màu ( Balterio Dark ) . Sàn gỗ Bỉ màu sáng ( Balterio Light ) . Sàn gỗ Bỉ màu nâu cổ điển ( Balterio Brown )....v..v...Hay theo phong cách hiện đại , phong cách thiên nhiên ,phong cách truyền thống đô thị .Để lựa chọn sản phẩm khách hàng chỉ cần liên hệ nhân viên sẽ mang mẫu tư vấn tận công trình miễn phí.

Nhà lắp sàn gỗ Bỉ phong cách thiên nhiên phiên bản thương mại Việt Nam

Nhà lắp sàn gỗ Bỉ phong cách thiên nhiên phiên bản thương mại Việt Nam

Sử dụng nhiều hiệu ứng mới lạ vân sâu hơn rõ nét hơn chất lượng tốt hơn.Đặc biệt nhất là khe hèm thông minh hệ thống quá hèm tự động chỉ có tại sàn gỗ Bỉ công nghệ độc quyền.

Công nghệ hóa hèm Simple Express sàn gỗ Bỉ

Công nghệ hóa hèm Simple Express sàn gỗ Bỉ

Trong phân khúc cao cấp -Sàn gỗ Bỉ Balterio dòng sản phẩm khách hàng không thể bỏ qua khi trải nghiệm và lựa chọn của mình. Sản phẩm đi kèm đội thi công chuyên nghiệp đào tạo chứng chỉ của nhà sản xuất.

Mọi nhu cầu hợp tác lắp đặt xin vui lòng liên hệ : 0902.678.225 để chúng tôi tư vấn giải đáp những thắc mắc của bạn.
Hiện có 0 bình luận