Sàn gỗ Inovar

  • Mã SP: ID_237
  • Giá bán: 270.000đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Lượt xem: 984
  • Facebook:
  • Google+:
  • Liên hệ: 0902.367.222
  • Email: sangohcm247@gmail.com
  • Số lượng:
Đặt hàng
Sàn gỗ Inovar đã được công nhận là nhãn hiệu sàn gỗ laminate số 1 ở Nhật theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường danh tiếng Yano Research Institute of Japan. Và  luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu ở trên thị trường quốc tế nơi sàn gỗ này hiện diện. Điều tuyệt vời hơn là sàn gỗ công nghiệp Inovar đã có mặt tại Việt Nam. Lựa chọn sàn gỗ lắp đặt đơn giản, tiết kiệm chi phí và chất lượng lại rất tuyệt vời, tại sao không?
Sàn gỗ Inovar

Bảng Giá Sàn gỗ Inovar

​​Sàn gỗ Inovar chịu va đập 
Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ cứng (hardwood) chất lượng cao nhất. Vì vậy đã giúp cho sàn gỗ bền hơn và khả năng chịu va đập cao hơn hẳn các ở những nhãn hiệu gỗ ván sàn khác.
Sàn gỗ Inovar chịu nước 
Nhà sản xuất sàn gỗ Inovar được ghi nhận là  một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực ván sàn gỗ chịu nước. Đây là minh chứng cho khả năng chịu nước của sản phẩm đã được thị trường công nhận và sử dụng.
Sàn gỗ Inovar chịu nhiệt tốt và không bị bạc màu
Sàn gỗ này khi cung cấp đến tay khách hàng đã được nhà sản xuất thực hiện các cam kết bảo đảm chất lượng, đảm bảo khả năng chịu nhiệt và hoàn toàn không bị bạc màu theo thời gian. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất với các yêu cầu kỹ thuật cao giúp cho bề mặt sàn gỗ láng bóng theo thời gian sử dụng.
Sàn gỗ Inovar vệ sinh cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng
Hằng ngày, các bà nội trợ đều phải dành ra rất nhiều thời gian để lau chùi, dọn dẹp tổ ấm của mình. Vì vậy, khi lựa chọn sàn gỗ Inovar sẽ giúp cho các quý bà rút ngắn được rất nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp. Bởi chỉ cần miếng vải ẩm, là bạn đã có thể làm cho sàn nhà sạch bóng, thơm mát.
Bên cạnh đó, với thiết kế ban đầu hạn chế khả năng bám bụi nên rất khó có thể thấy sự xuất hiện của các hạt bụi, vết bẩn trên sàn nhà của bạn.
Sàn gỗ Inovar thi công lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng
Một số khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ nhưng lại e ngại không biết khi lắp đặt vật liệu này có cần phải tháo dỡ sàn nhà cũ hay không. Đến với sàn gỗ Inovarkhách hàng có thể an tâm về điều đó. Bởi sàn gỗ mới dễ dàng thi công trên nền nhà cũ. Đồng thời cũng không tác động hay làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Ngoài ra, nếu khách hàng phải chuyển đổi nơi ở thì việc tháo dỡ sàn gỗ cũng rất tiện lợi, không tốn nhiều thời gian.
Sàn gỗ Inovar được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Vì vậy, cam kết phát triển đồng hành cùng khách hàng, hướng mọi lợi ích về khách hàng về mục tiêu phát triển của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Inovar. Khách hàng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Inovar
Hiện có 0 bình luận