Sàn gỗ Bỉ cao cấp bề mặt bạch kim

Những cải cách tiên tiến sử dụng bề mặt bạch kim ( Chrome ) Hay Sapphire là những công nghệ xuất hiện trong những dòng sàn gỗ siêu cao cấp và được thị trường đón nhận mạnh mẽ.

Sàn gỗ công nghiệp vật liệu lót sàn đang được ưa chuộng và là xu thế của nội thất 2015. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp tạo vân gỗ thương sử dụng bề mặt kim loại nhôm oxit kết hợp tạo vân cũng như chịu lực chịu nhiệt. Những cải cách tiên tiến sử dụng bề mặt bạch kim ( Chrome ) Hay Sapphire là những công nghệ xuất hiện trong những dòng sàn gỗ siêu cao cấp và được thị trường đón nhận mạnh mẽ.
 
Cấu trúc công nghệ Bạch Kim ở sàn gỗ Balterio

Cấu trúc công nghệ Bạch Kim ở sàn gỗ Balterio

Sàn gỗ Bỉ thương hiệu Balterio một sản phẩm sàn gỗ cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới được sử dụng phổ biến ở Mỹ đã có mặt tại Việt Nam mang những công nghệ siêu cấp đáng chú ý đó là công nghệ Soild Chrome bề mặt sàn gỗ kết hợp với hiệu ứng Touch Natural tạo ra dòng sản phẩm độc đáo tinh tế tuyệt vời nhất.

Bề mặt bạch kim giúp sản phẩm có bề mặt sắc nét tinh tế. Tính chịu lực chịu nhiệt cao hơn độ bào mòn AC5 + .Khó bám bụi và thêm an toàn cho người sử dụng.Tại Việt Nam dòng sàn gỗ Thụy Sĩ bề mặt bạch kim đã có ấn tượng và sử ảnh hưởng rất tốt đến người dùng.Phá vỡ sự độc quyền ấy sàn gỗ Bỉ đã mở trung tâm phân phối chính thức 9-2015.
 
Hiệu ứng Touch Natural sàn gỗ Balterio

Hiệu ứng Touch Natural sàn gỗ Balterio

Kết hợp với bề mặt bạch kim của sàn gỗ Bỉ ( Balterio Chrome ).Hiệu ứng Touch Natural .Đế gỗ cốt tự nhiên trên nền vân thủ công hướng tới các sản phẩm thiên nhiên từ công nghệ công nghiệp không hết làm người sử dụng thêm hứng khởi . Hiệu ứng giúp vân gỗ cứng cáp sâu hơn cảm giác rõ ràng hơn. Sàn gỗ Bỉ Balterio không thể bỏ qua sử trải nghiệm tuyệt vời này.
Hiện có 0 bình luận